Notice: Undefined index: HTTP_REFERER in /home/tzxwhzpn/stemlazy.com/wp-content/themes/hello-elementor/hello-elementor.theme#archive on line 43
Tổng hợp website học STEM tốt nhất

Tổng Hợp Website Học STEM Tốt Nhất 2021

Nội dung

Nếu các bậc phụ huynh đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các chương trình học STEM tại nhà cho trẻ em, thì bài viết này sẽ cũng cấp cho bạn những khóa học trực tuyến hàng đầu với các chủ đề STEM khác nhau với đa dạng các mẫu thiết kế hoạt động STEM vui nhộn.

Website học STEM Try Engineering

Tổng hợp website học STEM tốt nhất

Viện Kỹ sư Điện và Điện tử giới thiệu các trò chơi, bài báo và cung cấp các tài nguyên của từng lĩnh vực cho học sinh và cả giáo viên. Học sinh tiểu học có thể phát triển sự đánh giá cao đối với kỹ thuật thông qua trò chơi. Trong khi đó, học sinh trung học có thể tìm thấy thông tin và kiến thức chuyên sâu hơn về các công việc tiềm năng trong lĩnh vực kỹ thuật.

Thông qua Try Engineering, trẻ có được những giây phút thú vị qua những trò chơi, đọc những bài viết về Điện và Điện tử…Website rất thích hợp cho những bé trai muốn trở thành một kỹ sư đại tài trong tương lai.

Exploratorium

Tổng hợp website học STEM tốt nhất

Điều hành bởi bảo tàng Exploratorium nổi tiếng ở San Francisco, Website học STEM này chuyên cung cấp vô số các video và các hoạt động thực hành. Các lĩnh vực chủ đề của website bao gồm thiên văn học, sinh học, kỹ thuật, lịch sử và toán học.

Exploratorium sẽ là một trang web chứa những kiến thức mà một đứa trẻ cần cho sự phát triển của chúng trong tương lai. Thông qua việc tìm hiểu về các môn khoa học xã hội, Kỹ thuật và Toán học, trẻ sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức mới mẻ, mở rộng tâm trí và nhận thức cũng như có thể tìm được cho mình một con đường phát triển ở một lĩnh vực riêng biệt nào đó.

How Stuff Works

Tổng hợp website học STEM tốt nhất

Website này là một nơi vô cùng hữu ích cho học sinh THCS và THPT, How Stuff Works cung cấp các bài báo chuyên môn về nhiều chủ đề và lĩnh vực rất ấn tượng hiện nay. Thông qua đó mà các học sinh có thể tìm thấy câu trả lời về khoa học môi trường, vật lý và sự sống, cùng với kỹ thuật, đổi mới về khoa học.

How Stuff Works sẽ là một website học STEM bổ ích. Theo như thống kế, phần lớn các phụ huynh lựa chọn trang web này đều hài lòng và đánh giá rất cao những gì mà  How Stuff Works đã mang lại cho trẻ. Vì thế, trang web đang là một nơi học STEM tốt nhất hiện nay.

Website học STEM CK-12 

Tổng hợp website học STEM tốt nhất

Là website với các bài học được thiết kế để củng cố kiến thức với các lĩnh vực về khoa học, toán học và nghiên cứu xã hội…CK-12 chứa nhiều khóa học rất thú vị chuyên cung cấp các video hướng dẫn cũng như các buổi thực hành. 

Qua đó, học sinh có thể chọn các buổi học theo cấp độ mà mình đang học hoặc tùy chọn một môn học nâng cao như hóa học, vật lý hay Toán đại số. Website này chuyên về các khoa học tự nhiên. Vì thế mà rất thích hợp cho trẻ yêu thích nghiên cứu và ứng dụng khoa học vào trong đời sống hàng ngày.

OK Go Sandbox 

Tổng hợp website học STEM tốt nhất

Là một website học STEM kết hợp với các nhạc sĩ indie OK Go, OK Go Sandbox là một hình thức học hoàn toàn khác biệt và sáng tạo. Website sử dụng các video âm nhạc để khám phá những khái niệm khoa học và toán học phức tạp. 

Sau khi xem video, các học sinh có thể tìm hiểu sâu hơn về các video và hoạt động STEM tùy vào cấp độ mà trẻ đang học. Từ đó mà có thể khám phá các chủ đề thú vị như vi trọng lực, đại số và máy móc đơn giản.

DiscoverE

Tổng hợp website học STEM tốt nhất

Là website chuyên hoạt động để thúc đẩy sự hiểu biết tốt hơn về kiến thức kỹ thuật, cung cấp các tài nguyên về lĩnh vực STEM và các hoạt động để khuyến khích thực hành kỹ thuật tại nhà, DiscoverE DiscoverE là một trong hiến các website học STEM với nhiều hoạt động mang tính ứng dụng và thiết thực cao vào đời sống như xây dựng bộ lọc nước, xây dựng công trình chống động đất và thiết kế tháp chống gió…

Với sự đa dạng về các khóa học cũng như đáp ứng thực tiễn đời sống, DiscoverE DiscoverE là website nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như thích thú của trẻ cũng như phụ huynh khi chọn một website học STEM cho con mình.

STEM on Station

Tổng hợp website học STEM tốt nhất

Là website do NASA điều hành chuyên khám phá các chủ đề liên quan đến Trạm Vũ trụ Quốc tế. Trẻ em ở mọi lứa tuổi có thể tìm hiểu thông tin về các sứ mệnh, xem NASA TV và tham gia vào các hoạt động tại nhà được thiết kế cho hoạt động STEM.

Với nhiều hoạt động thiết thực, trẻ thông qua website STEM on Station sẽ có thêm những kiến thức về vũ trụ, thiên văn, vật lý…Cũng như có thể biết được những tiến bộ về khoa học kỹ thuật của nhân loại đã phát triển đến mức nào thông qua những hoạt động của NASA.

Website học STEM Energy Kids

Tổng hợp website học STEM tốt nhất

Energy Kids do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ điều hành, Energy Kids dạy trẻ về các nguồn năng lượng trên trái đất, được sử dụng và tiết kiệm năng lượng cũng như lịch sử của các nguồn năng lượng. Trang web bao gồm các câu đố, câu đố, sách hoạt động và câu đố hấp dẫn.

Với sự vui nhộn thu hút nhiều bạn trẻ, Energy Kids ngày càng được biết đến nhiều hơn với tư cách là một website dạy STEM chất lượng, phổ biến nhất.

Molecular Expressions (Biểu thức phân tử)

Tổng hợp website học STEM tốt nhất

Molecular Expressions có một thư viện STEM vô cùng ấn tượng gồm các hình ảnh hiển vi liên quan đến DNA, vitamin, thuốc trừ sâu và axit amin. Học sinh có thể khám phá các bài báo khoa học nâng cao trực quan về các chủ đề như bức xạ điện từ và hình ảnh tế bào sống.

Có thể nói, Molecular Expressions là một website vô cùng thú vị thu hút rất nhiều các học sinh tham gia. Đặc biệt, trang web sẽ phù hợp với những bạn yêu thích nghiên cứu công nghệ hóa học và sinh học trong tương lai.

Science Kids 

Tổng hợp website học STEM tốt nhất

Học sinh có thể khám phá các thông tin thú vị về khoa học và công nghệ, câu đố, trò chơi và dự án trên website Science Kids. Ý tưởng dự án bao gồm các ý tưởng khoa học với các lĩnh vực như hóa học, sinh học và công nghệ.

Website học STEM Chem4Kids 

Tổng hợp website học STEM tốt nhất

Học sinh ở mọi lứa tuổi có thể có cơ hội tìm hiểu các thông tin về vật chất, nguyên tử, nguyên tố và bảng tuần hoàn thông qua website Chem4Kids. Trang web cung cấp giải thích rõ ràng thông qua các câu đố.

Thông qua những hoạt động đố vui vô cùng hấp dẫn, trẻ sẽ có cơ hội tiếp thu những kiến thức phức tạp về vật lý, hóa học một cách tốt hơn, hiệu quả hơn rất nhiều. Ngoài ra còn kích thích đam mê, truyền cảm hứng cho các kỹ sư, nhà nghiên cứu đại tài trong tương lai.

The Kid Should See This

Tổng hợp website học STEM tốt nhất

Trang web này bao gồm các chủ đề dựa trên các lĩnh vực STEM khoa học như không gian, động vật, thiên nhiên và thực phẩm. Ngoài ra, website cũng bao gồm một loạt các dự án DIY vô cùng thú vị hiện nay.

NRICH

Tổng hợp website học STEM tốt nhất

Với cơ sở dữ liệu, các tài liệu về toán học được sắp xếp theo trình độ học tập, NRICH cung cấp các bài toán, các ý tưởng cho tư duy toán học và thực hành toán học dựa trên hoạt động trò chơi.

The National Science Digital Library (Thư viện Kỹ thuật số Khoa học Quốc gia)

Tổng hợp website học STEM tốt nhất

The National Science Digital Library là một website học STEM có thể tìm kiếm theo chủ đề, cấp lớp và từ khóa. Trang web này chuyên cung cấp những cách thức tuyệt vời để tìm tài nguyên trên web về bất kỳ và mọi chủ đề nào thuộc STEM.

Trên đây là tổng hợp tất cả các website học STEM chất lượng và mới nhất trong năm 2021. Thông qua những khóa học này, trẻ có thể nâng cao nhận thức, kiến thức cũng như tư duy của mình ở bất kỳ lĩnh vực nào mà mình thích. Hãy chọn cho trẻ một khóa học STEM ngay nào.